Đăng bởi Căn hộ thời đại lúc Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019 0

Trong tương lai gần, sẽ có một dự án căn hộ cao cấp dường như được thiết kế riêng cho người Hoa ở Sài Gòn với thiết kế và tiện ích vô cùng độc đáo mang tính phong thủy cao mà khách hàng không thể tìm thấy ở những dự án nào khác, đó chính là căn hộ D Homme quận 6 cao nhất khu Chợ Lớn.

Căn hộ D-Homme quận 6, sản phẩm con cưng của chủ đầu tư DHA

Vốn là một trong những đơn vị nổi tiếng trên lĩnh vực bất động sản ở Sài Gòn, chủ đầu tư DHA luôn là một đơn vị tâm huyết trong nhiều dự án của mình, và tất cả đều nhận được những lời khen ngợi của giới đầu tư cũng như khách hàng. Tiếp tục trên đà hưng phấn đó, họ cho ra đời dự án căn hộ D-Homme quận 6 làm nức lòng giới mộ điệu với thiết kế chữ nhân độc đáo cùng các tiện ích tuyệt vời thích hợp cho nhu cầu ở thực lẫn đầu tư.

Chỉ với 497 căn hộ, căn hộ D-Homme quận 6 không có nhiều chỗ cho khách hàng vì nó nó được ưu tiên cho những khách hàng nhanh chân nhất và nó cũng được DHA chăm chút tỉ mỉ, mỗi căn hộ là một nét riêng tạo nên phong cách sống cho gia chủ khiến họ luôn cảm thấy thú vị mỗi khi trở về với nơi ở của mình sau một ngày làm việc vất vả.
Có gì ở Phố ẩm thực Trung Hoa ở căn hộ D-Homme quận 6?
Nếu là một người đã từng đến với Sài Gòn chắc có lẽ không còn xa lạ gì với khu Chợ Lớn với các hoạt động buôn bán cũng như các món ăn đậm chất Hoa tại địa bàn này. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ món ăn Tàu nào ở đây mà không cần phải lăn tăn là nó ngon hay không và chỉ cần nhìn thấy thôi là thấy cả một bầu trời món ăn thơm nức mũi, khiến bạn phải thử ngay. Nhưng hiện nay, thay vì phải vòng quanh Chợ Lớn để thực hiện ham muốn ăn uống của mình thì bạn có thể ngồi một chỗ và thưởng thức nó trong Phố ẩm thực Trung Hoa tại căn hộ D Homme quận 6 từ trên cao với các món ăn đường phố vốn từ lâu đã trở thành thương hiệu của người Hoa.

Căn hộ D-Homme quận 6 rất thích hợp với nhu cầu ở thực cho cộng đồng dân cư nơi đây và do đó, đây sẽ là một dự án hứa hẹn cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả cho giới địa ốc vì những lợi ích thiết thực mà dự án này mang lại. Trong thời gian tới, sau khi hoàn thành, dự án này sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất ở khu Tây Sài Gòn với 3 tòa tháp căn hộ cao đến 30 tầng cùng rất nhiều tiện ích độc đáo.

Tags:

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

TIN XEM NHIỀU NHẤT

Hotline: 0987.579.205

can ho lovera vista, du an cat tuong phu thao,du an cat tuong phu thanh